Triệu Khang chuyên cung cấp và thay thế linh kiện laptop – linh kiện macbook chính hãng

Dịch vụ thay thế linh kiện laptop, linh kiện macbook chính hãng uy tín tại Laptop Triệu Khang. Ở Triệu Khang chúng tôi luôn cam kết hàng mới 100% bảo hành theo đúng quy định của Nhà sản xuất đưa ra.

Trung tâm Laptop Triệu Khang chuyên cung cấp và thay thế linh kiện laptop, linh kiện macbook chính hãng giá rẻ nhất Hồ Chí Minh. Triệu Khang luôn cam kết về chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại giúp bạn hoàn toàn yên tập khi thay linh kiện tại Laptop Triệu Khang. 

thay ssd giá rẻ tại hcm
Thay thế linh kiện – thay ssd giá rẻ

Thay thế linh kiện – Thay SSD cho laptop – Thay SSD cho Macbook

Mỗi loại thiết bị điện tử đều có 1 tuổi thọ nhất định nên sau một thời gian sử dụng có thể do tác động của người dùng, do va đập, do di chuyển khi máy vẫn đang chạy , … Ổ cứng sẽ có những biểu hiện bất thường như bad sector, máy bị treo, truy xuất dữ liệu khó khăn hay thậm chí có thể không load vào được Windows. Lúc này là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay thế cho Laptop của mình 1 ổ cứng mới. Triệu Khang khuyến khích bạn nên thay ổ SSD tăng khả năng truy xuất dữ liệu và tăng tốc máy tính hiệu quả.

thay màn hình laptop lấy liền tại hcm t
Thay thế màn hình laptop – màn hình macbook

Thay thế linh kiện – thay thế màn hình laptop – thay thế màn hình macbook

Màn hình laptop hay màn hình macbook đều là những bộ phận dễ bị tổn thương nếu có tác động vật lý từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị hình ảnh. Đôi khi hỏng cả màn hình buộc bạn phải thay mới cả màn hình. Nếu cần thay thế màn hình bạn nên tìm đến Trung tâm uy tín để được thay thế hàng ổn định và chất lượng được đảm bảo.

thay thế bàn phím giá rẻ tại tân bình
Thay thế bàn phím giá rẻ tại tân bình

Bàn phím laptop là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ người dùng và cách những yếu tố khách quan khách theo thời gian sẽ bị hao mòn vật lý, liệt một vài phím do bị bụi bẩn, ẩm độ, nước… Laptop Triệu Khang đang cung cấp, thay thế bàn phím laptop uy tín chuyên nghiệp với đa đang và phong phú về chủng loại phù hợp với tất cả các dòng máy laptop đang có trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Triệu Khang còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan đến bàn phím laptop như:

  • Vệ sinh bàn phím laptop, vệ sinh bàn phím macbook.
  • Sửa bàn phím bị liệt, bị kẹt nút, …
  • Sửa bàn phím chạm mạch, đứt mạch, …
  • Thay bàn phím laptop mới, thay bàn phím macbook mới, …

Thay thế linh kiện – thay pin laptop – thay pin macbook

Pin laptop lỗi luôn là điều tất yếu mà người dùng laptop nào cũng biết. Sau một thời gian dài sử dụng thì pin cũng sẽ bị chai, thời lượng Pin sẽ bị giảm đi rất nhiều. Lúc này thì việc bạn cần làm là tìm nơi cung cấp và thay pin laptop uy tín để được sửa chữa, thay cell pin hoặc thay thế pin mới chính hãng cho laptop của mình.

Tại Trung tâm Laptop Triệu Khang đang cung cấp rất nhiều các loại pin chính hãng của các thương hiệu laptop nổi tiếng như: Asus, Acer, Dell, HP, Lenovo, Samsung, Sony, IBM,… với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành lên tới 36 tháng, bảo hành cả cháy nổ.

thay pin laptop pin macbook chính hãng lấy ngay
Thay pin laptop pin macbook chính hãng lấy ngay.

Thay thế linh kiện – thay loa laptop – thay loa macbook

thay loa laptop tại hcm
Thay loa laptop lấy liền giá rẻ tại Triêu Khang

Laptop không có loa thì vẫn hoạt động bình thường nhưng chắc chắn sẽ rất khó chịu mỗi khi muốn nghe 1 bản nhạc trữ tình hay xem 1 đoạn phim ngắn mà không có tiếng nên việc lỗi loa laptop cần được sửa chữa hoặc thay thế kịp thời giúp bạn thoải mái hơn với chiếc laptop của mình.

Hãy liên hệ với Triệu Khang nếu bạn cần thay thế linh kiện hoặc sửa chữa laptop, sửa macbook.