Đóng CHIP VGA uy tín giá rẻ nhất hcm

Đóng chip VGA màn hình laptop giá rẻ tại HCM

Laptop Triệu Khang chuyên đóng chip VGA laptop TPHCM uy tín, đảm bảo với chi phí thấp

Nhiệt độ cao luôn là nguyên nhân chính dẫn đến việc chip Vga bị lỗi. Nhiệt độ laptop tăng cao trong quá trình hoạt động dẫn đến tình trạng chip VGA không còn hoạt động ổn định, khiến laptop không còn xuất được hình ảnh ra màn hình như bình thường nên bạn phải đóng lại chip VGA, sửa VGA hoặc thay thế chip VGA

Đóng chip VGA uy tín giá rẻ tại hcm
Triệu Khang chuyên đóng chip VGA uy tín tại hcm

Nguyên nhân nào khiến bạn phải đi đóng chip VGA ?

    Nhiệt độ cao luôn là nguyên nhân chính dẫn đến việc chip Vga bị lỗi.Nhiệt độ laptop tăng cao trong quá trình hoạt động có thể do 2 nguyên nhân sau:

  • Nguyên nhân đầu tiên do lỗi từ nhà sản xuất: trang bị hệ thống tản nhiệt kém khiến laptop luôn hoạt động trong tình trạng nóng đến trên 70trong thời gian dài, chỉ sau 2-3 năm sử dụng thì chip Vga đã bị lỗi.
  • Nguyên nhân thứ hai do người sử dụng: không chú ý đến việc theo dõi nhiệt độ và hỗ trợ tản nhiệt cho laptop, không vệ sinh laptop định kỳ, không thay keo tản nhiệt cho CPU.
Đóng chip VGA tại Tân Bình HCM
Đóng chip VGA màn hình giá rẻ tại Laptop Triệu Khang

Dấu hiệu laptop của bạn bị lỗi chip Vga ?

  • Laptop lên nguồn, đèn nguồn sáng, quạt nguồn quay nhưng không có hiển thị hình ảnh.
  • Màn hình laptop xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đốm, hình ảnh bị nhòe, giật.
  • Khi mở các ứng dụng nặng laptop tự động tắt ngang ứng dụng hoặc tắt luôn nguồn.
  • Vào Win nhận VGA là Dump xanh.
  • Macbook treo táo, trắng màn hình.
  • Tùy vào dòng máy sẽ có những tiếng bip mặc định: laptop DELL báo 8 tiếng bip liên tục, laptop HP báo chớp 3 hoặc 1 đèn caplock…
  • Laptop khởi động rất chậm, mở lúc lên lúc không.
  • Laptop, máy tính khởi động được nhưng máy nhanh nóng, hay bị tắt ngang đột ngột.
Đóng chip VGA màn hình laptop macbook Laptop Triệu Khang
Triệu Khang chuyên đóng chip VGA laptop

Đóng chip Vga laptop TPHCM ở đâu uy tín?

Trung tâm Laptop Triệu Khang với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa laptop, sửa chữa macbook trên 10 năm, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, Laptop Triệu Khang chuyên trong việc thực hiện đóng chip Vga cho tất cả các dòng laptop từ thông dụng cho đến cao cấp.

Việc đóng chip Vga là một kỹ thuật tương đối khó đòi hỏi trình độ chuyên môn và am hiểu nhiều về kỹ thuật, hiện nay có nhiều nơi nhận đóng chip Vga nhưng tùy vào trình độ của kỹ thuật viên và phương pháp sử dụng mà hiệu quả sau khi thực hiện sẽ khác nhau.

Laptop Triệu Khang là một trong những dịch vụ đóng chip Vga laptop TPHCM thực hiện đóng chip Vga bằng công nghệ với máy móc hiện đại, đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất, hiệu quả lâu dài.

Đóng chip VGA màn hình Laptop Triệu Khang
Đóng chip VGA giá rẻ tại Laptop Triệu Khang

Giá đóng chip Vga laptop khoảng bao nhiêu ?

Dịch vụ đóng chip Vga laptop TpHCM của trung tâm Laptop Triệu Khang luôn cam kết báo giá cạnh tranh nhất. Chi phí đóng chip Vga phụ thuộc vào đời máy của bạn. Với những dòng máy cao cấp, việc đóng chip VGA khá phức tạp, yêu cầu cao nên chi phí sẽ cao hơn các dòng thông dụng.

Đóng chip VGA màn hình giá rẻ Laptop Macbook Triệu Khang giá rẻ nhất tại hcmĐóng chip VGA giá rẻ tại Laptop Triệu Khang

Đóng chip Vga dùng được bao lâu?

Trên thực tế, sau khi đóng lại chip Vga, phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên mà thời gian hiệu quả sẽ có sự khác nhau. Thường là sau vài tháng sử dụng, chip Vga rất dễ tái phát lỗi. Do đó, sau khi đóng lại chip Vga, bạn cần chú ý đặc biệt đến vấn đề tản nhiệt cho laptop, tránh để laptop hoạt động thường xuyên với nhiệt độ cao. Nếu laptop đã thực hiện đóng lại chip Vga khoảng 2-3 lần, tốt nhất bạn nên chọn phương án thay chip Vga laptop để tiết kiệm chi phí và có hiệu quả tốt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *