Sửa chữa Macbook

Sửa chữa macbook uy tín tại Hồ Chí Minh

Triệu Khang chuyên sửa chữa Macbook chuyên nghiệp và uy tín cao tại Hồ Chí Minh

Khi mà Táo Khuyết nói chung, Macbook nói riêng đang ngày càng được yêu thích tại Việt Nam, không chỉ bởi những tích năng vượt trội mà còn khả năng bảo mật rất tốt mà Apple đã tạo ra. Tuy nhiên các sản phẩm của Apple trong đó có Macbook vẫn không thể tránh khỏi việc bị lỗi phần mềm hay năng hơn là lỗi phần cứng do sử dụng lâu ngày, do người dùng sử dụng không đúng cách. Nhưng để sửa chữa macbook, thay thế linh kiện cho Macbook không hề rẻ nên việc bạn chọn mặt gửi vàng chắc chắn khiến bạn rất đau đầu đúng không ?

Triệu Khang sửa chữa macbook và thay thế linh kiện macbook chính hãng

Laptop Triệu Khang luôn nằm trong TOP những Trung tâm sửa chữa Macbook uy tín nhất Sài Gòn

Khi Macbook của bạn bị lỗi đó thật sự là thảm họa. Công việc trì trệ, học tập khó khăn, giải trí ngừng lại … làm bạn bức bối khó chịu. Những lúc như thế này bạn phải làm sao? Search Google ra cả 1 đống những Trung tâm sửa chữa Macbook với đầy rẫy những quảng cáo khiến bạn càng thêm rối.

Laptop Triệu Khang là 1 lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa macbook, cùng với trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến giúp chuẩn đoán chính xác, xử lý nhanh chóng PAN bệnh mà Macbook của bạn đang gặp phải.

Triệu khang sửa chữa macbook nhanh chóng tiết kiệm chi phí
Triệu Khang sửa chữa macbook uy tín chuyên nghiệp

Những dịch vụ sửa chữa Macbook đang có ở Laptop Triệu Khang

 1. Cài đặt Hệ Điều Hành MacOS cho Macbook.
 2. Sửa chữa Macbook không lên hình. Macbook không khởi động được.
 3. Sửa Macbook không lên nguồn. Macbook bị chạm nguồn.
 4. Sửa Macbook không nhận Ổ Cứng HDD/SSD.
 5. Sửa Macbook không nhận USB. Thay cổng USB hỏng.
 6. Sửa Macbook không sạc Pin. Macbook không nhận PIN.
 7. Sửa Macbook chạy tắt. Sửa Macbook đang chạy tự Reset.
 8. Sửa Macbook bị mờ hình. Sửa Macbook bị nhòe hình.
 9. Sửa Macbook bị hư/hỏng cổng Headphone( Tai nghe).
 10. Phá password( mật khẩu)/ Reset Password Icloud, PassWord BIOS.
 11. Sửa Macbook không nhận Bluetooth.
 12. Sửa Macbook không nhận Camera. Macbook lỗi Camera.
 13. Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook. Thay ổ cứng SSD cho Macbook.
 14. Nâng cấp RAM Macbook. Thay RAM Macbook chính hãng.
 15. Sửa VGA card màn hình cho Macbook.
 16. Chuyển VGA share cho Macbook.
 17. Sửa/Thay sạc Macbook.
 18. Sửa chữa Macbook bị loa rè. Thay loa cho Macbook.
 19. Sửa Macbook không nhận Wifi. Không bắt được Wifi. Thay card Wifi cho Macbook
 20. Thay bàn phím Macbook. Sửa bàn phím Macbook bị liệt.
 21. Sửa chữa và thay thế Mainboard Macbook.
 22. Thay Màn hình Macbook.
 23. Thay Trackpad Macbook.
 24. Vệ sinh – Bảo dưỡng định kỳ Macbook.

Và còn nhiều dịch vụ sửa chữa macbook khác nữa mà Laptop Triệu Khang đang cung cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sửa chữa và thay thế của Quý Khách hàng.

Những lỗi Macbook của bạn có thể gặp phải

Những lỗi Macbook mà bạn cần biết để sửa chữa ngay

Những lỗi Macbook của bạn có thể dễ gặp phải là gì? Nguyên nhân do đâu ?

 1. Macbook bị treo Hệ điều hành, treo ứng dụng: Với bệnh này nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là Macbook của bạn đang chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc. Do 1 vài nguyên nhân nào đó dẫn đến xung đột phần mềm, Macbook của bạn đang bị virus tấn công, Ổ cứng Macbook lỗi cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Còn có 1 số nguyên nhân khác như lỗi RAM, lỗi Hệ điều hành MacOS, lỗi Mainboard, lỗi tản nhiệt, …
 2. Macbook quá nóng dẫn đến hiện tượng giật lag: Macbook sau thời gian sử dụng hoặc do sử dụng trong thời gian dài với quá nhiều ứng dụng khi Macbook phải làm việc thường xuyên mà không được nghỉ ngơi làm cho hệ thống tản nhiệt trở nên quá tải hoặc thậm chí việc Macbook có quá nhiều thư mục, file rác với nhiều ứng dụng không cần thiết có thể đang chạy ngầm bên trong cũng là nguyên nhân làm cho Macbook trở nên nóng hơn.
 3. Macbook không sạc được PIN mặc dù bạn dùng đúng sạc ZIN chuẩn theo máy: Nguyên nhân của bệnh này có thể do lỗi PIN, do lỗi phần cứng trên Macbook, cũng có thể do dây sạc của bạn bị đứt, chân sạc tiếp xúc không tốt, …  Bạn nên đem đến Trung tâm sửa chữa macbook uy tín để họ giúp bạn kiểm tra chính xác nếu bạn không hiểu nhiều về Macbook.
 4. Macbook của bạn bị lỗi ổ cứng: Đây là lỗi không phải hiếm và rất nhiều người đã gặp chung tình trạng này. Nhìn sơ qua bạn cũng có thể nhìn thấy bởi 1 số hiện tượng như sau: Truy cập dữ liệu trên ổ bạn sẽ nhận được thông báo Corrupted, Macbook thường xuyên bị treo khi bạn mở máy hoặc ứng dụng. Cũng có thể bạn không thể khởi động được Mac khi Macbook của bạn bị lỗi ổ cứng.
 5. Macbook của bạn trở nên chậm chạp: Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, Triệu Khang xin liệt kê ra 1 số nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh này như: Bạn đang mở ứng dụng quá sức mà cấu hình macbook có thể đáp ứng, RAM trên Macbook của bạn quá yếu, Máy hoạt động thường xuyên không được nghỉ ngơi, dung lượng trên ổ cứng đã đầy, có nhiều ứng dụng đang chậm ngầm bên trong, …
 6. Macbook bị xoay ngược màn hình: lỗi này có thể do vô tình bạn nhấn nhầm tổ hợp phím trên Macbook gây ra với lỗi này bạn chỉ cần ấn ” CTRL + ALT + phím mũi tên” đến khi trở về màn hình bạn mong muốn là được.
 7. Bàn phím Macbook bị lỗi: có 2 nguyên nhân là do phím lỗi bạn cần phải thay thế hoặc do phần mềm trên macbook lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến phím không gõ được.
 8. Macbook bị đầy dung lượng ổ cứng: lúc này bạn cần nâng cấp ổ cứng dung lượng cao hơn để đáp ứng tốt hơn khả năng lưu trữ bạn cần.
 9. Macbook bị bong lớp chóng lóa trên màn hình: Lỗi này đa phần do lỗi từ nhà sản xuất Apple sau một thời gian sử dụng 1 đến 2 năm lớp chóng lóa trên màn hình bị bong ra gây rất nhiều khó chịu cho người dùng.
 10. Macbook bị lỗi cáp màn hình: Lỗi này có 2 triệu chứng phổ biến như: cạnh dưới màn hình Macbook xuất hiện các vùng sáng loang lỗ liên tiếp nhau, màn hình tối đen khi bạn mở màn hình ở 1 góc nhất định nào đó.
 11. Macbook bị treo táo: nghĩa là khi bạn khởi động đến logo Táo Khuyết thì đứng luôn không vào được bên trong.
 12. Màn hình Macbook bị đốm mờ, sọc ngang màn hình: dấu hiệu xuật hiện những chấm đốm đỏ hoặc xanh trên màn hình.

Và còn rất nhiều bệnh mà Triệu Khang sẽ cập nhật tiếp ở những bài sau

Triệu Khang sử dụng macbook đúng cách giúp macbook tránh lỗi phần cứngLaptop Triệu Khang sửa chữa Macbook chuyên nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *