Sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín tại Hồ Chí Minh

sửa màn hình macbook bị hở sáng lấy liền tại hồ chí minh

Sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín tại Hồ Chí Minh

Laptop Triệu Khang chuyên sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh – Với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm Triệu Khang tự tin mang lại cho Khách hàng sự hài lòng nhất.

Sửa lỗi màn hình macbook bị hở sáng uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh
Gọi ngay Hotline: 0903 610 124 nếu Macbook của bạn bị lỗi hở sáng màn hình

Sửa màn hình Macbook bị hở sáng ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh?

Màn hình Macbook cũng được cấu tạo đầy đủ từ nhiều thành phần khác nhau như những màn hình LCD khác. Sau 1 thời gian sử dụng có thể sẽ gặp phải lỗi cạnh dưới màn hình Macbook bị hở sáng, tạo ra hiệu ứng bóng chiếu lên màn mà người ta hay gọi là “ánh đèn sân khấu” hay “stage light”. Bạn cảm thấy lo lắng vì không biết vấn đề mà chiếc Macbook của mình đang gặp phải là gì? Khắc phục như thế nào?  Chi phí sửa màn hình Macbook bị hở sáng có cao không?
Và điều quan trọng là bạn phải tìm gấp địa chỉ uy tín sửa màn hình Macbook bị hở sáng tại Hồ Chí Minh có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng, giúp công việc, học tập của bạn không bị ngưng lại giữa chừng vì không có Macbook làm việc.
Bạn hãy đến ngay với Laptop Triệu Khang dịch vụ sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín, hiệu quả, nhanh chóng lấy liền, dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vui lòng alo Triệu Khang để được tư vấn chi tiết: 0903 610 124 

Triệu Khang chuyên sửa màn hình macbook bị hở sáng
Sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín tại Laptop Triệu Khang

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết màn hình Macbook bị hở sáng

  • Màn hình Macbook bị hở sáng sẽ dễ dàng nhận ra bằng mắt thường ánh sáng trắng không đều, các vùng sáng xen kẽ nhau chỗ sáng chỗ tối hắt ra quanh các cạnh của màn hình, nhìn thấy rõ hơn khi hiển thị màu trắng. Lỗi này thường xuất phát từ cáp led màn hình Macbook bị đứt gãy.
  • Lỗi màn hình Macbook bị hở sáng chỉ xuất hiện ở quanh các cạnh của màn hình Macbook. Do đó, khi bạn gặp các vấn đề về ánh sáng hiển thị ở giữa màn hình thì đây không phải là lỗi màn hình bị hở sáng mà có thể màn hình bạn bị một số lỗi liên quan đến màn hình trong đó có lỗi màn hình bị đốm trắng, …
  • Màn hình Macbook bị hở sáng để lâu ngày thì khả năng hiển thị của màn hình sẽ kém đi gây khó chịu cho mắt của người dùng. Nếu Macbook của mình bị lỗi hở sáng màn hình thì bạn nên đến Triệu Khang để khắc phục càng sớm càng tốt.

Những nguyên nhân gây nên lỗi màn hình Macbook bị hở sáng bạn nên biết

MacBook Pro được sản xuất từ 2016 cho đến nay đều có nhiều vấn đề về cáp kết nối màn hình với mainboard máy Macbook đây thống kê đáng tin cây của các hãng tin tức lớn trên Thế Giới.

Cáp kết nối được thiết kế quấn quanh bản lề và được cố định bằng một cặp lò xo nằm bên dưới, giúp cáp không bị gãy dù mở màn hình ở góc rộng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì cáp bắt đầu bị mòn đi và hư hỏng. Khi đó cáp Led điều khiển đèn nền sẽ bị tác động trước khiến các máy Macbook Pro từ dòng 2016, 2017 trở đi sẽ bị lỗi hở sáng màn hình. 

Với dòng Macbook Pro 2015 sử dụng cáp dày hơn, cáp không quấn xung quanh bản lề mà đi xuyên trực tiếp qua nên sẽ bền hơn các dòng Macbook mới hiện nay. Bởi mong muốn những thiết kế mới sau này ngày càng mỏng, nhẹ, đẹp, thời trang hơn nên Appple đã nâng cấp cáp dẻo mỏng cho các dòng Macbook Pro từ dòng 2016 cho đến nay. Nhưng việc chuyển sang dùng cáp mỏng hơn đã khiến cáp dễ gãy hơn. Mà cáp Macbook mới gần như gắn liền trên màn hình, cho nên nếu cáp hỏng, người dùng phải thay cả cụm màn hình với giá rất chát lên đến cả chục triệu đồng thay vì chỉ cần sửa cáp màn hình là giải quyết được vấn đề.

Triệu Khang địa chỉ uy tín chuyên sửa Macbook bị hở sáng màn hình

Một lưu ý mà Triệu Khang nghĩ rất cần thiết phải chia sẽ với bạn đó là việc sửa màn hình Macbook bị hở sáng phải tháo rời toàn bộ máy mới lấy được cáp màn hình tiếp xúc với Mainboard ra để sửa chữa hay thay thế và nếu bạn không đủ chuyên nghiệp, không có chuyên môn thì bạn không nên tự sửa cáp màn hình Macbook hay thay thế vì bạn có thể làm chạm mạch, chập cháy, … bởi các linh kiện trên Macbook rất bé.

Địa chỉ sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh
Sửa màn hình Macbook bị hở sáng uy tín tại Laptop Triệu Khang

Hãy gọi ngay cho Triệu Khang để được tư vấn chi tiết: 0903 610 124
Trung tâm Laptop Trieu Khang nhận sửa cáp màn hình cho các dòng MacBook Pro A1706 (đời 2016 – 2017), cáp màn hình MacBook Pro  A1708 (đời 2016 – 2017) ,  sửa cáp màn hình Macbook Pro  A1502 (đời 2015 – 2016). Giá sửa màn hình Macbook bị hở sáng thường rời vào khoảng từ 1,5 Triệu trở lên. Giá sửa chữa còn phụ thuộc nhiều vào dòng máy bạn đang dùng như MacBook A1706 đời 2016 – 2017, MacBook A1708 đời 2016 – 2017, Macbook A1502 đời 2015 – 2016.

Trieu Khang luôn có đảm bảo cho dịch vụ sửa Macbook bị hở sáng màn hình mà mình đang cung cấp:

  • Màn hình Macbook sau khi sửa lỗi bị hở sáng sẽ hoạt động ổn định với độ sáng bình thường.
  • Thời gian sửa màn hình macbook bị hở sáng nhanh chóng và bạn có thể lấy liền.
  • Luôn đảm bảo với bạn rằng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các bộ phận, linh kiện chi tiết khác.
  • Bảo hành dài hạn và có gói bảo hành mở rộng cho Khách hàng có nhu cầu.

HÃY ĐỂ TRIỆU KHANG CHĂM SÓC TỐT CHO MACBOOK CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *