Thay quạt laptop, sửa quạt laptop – macbook lấy liền

Thay quạt laptop macbook giá rẻ tại hcm

Thay thế quạt laptop, sửa quạt laptop – macbook lấy liền

Thay quạt laptop là việc bạn cần làm. Nếu quạt laptop của bạn bị lỗi, Laptop chỉ có thể dùng được 1 lúc sẽ sập nguồn do nhiệt độ trong máy quá cao.

Vì sao bạn phải thay quạt laptop? Thay quạt macbook ở đâu?

Mọi chiếc laptop đều có quạt gió để tản nhiệt và ngay khi bạn khởi động thì chiếc quạt laptop cũng  được khởi động theo. Đúng như tên gọi, quạt tản nhiệt laptop có vai trò hoạt động liên tục để đẩy nhiệt độ thoát ra ngoài qua các khe tản nhiệt, bảo vệ các linh kiện bên trong laptop tránh khỏi tác động do nhiệt độ tăng lên khi laptop hoạt động.

Có thể bạn chưa biết, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì có tới hơn 90% các pan bệnh về laptop là do nhiệt độ của máy. Vì vậy, khi quạt laptop gặp bất cứ trục trặc nào thì cũng sẽ đều gây ra những sự cố nghiêm trọng cho laptop nếu không được xử lý kịp thời.

Thay quạt laptop - macbook tại Laptop Triệu Khang
Thay quạt laptop – macbook tại Laptop Triệu Khang

Những dấu hiệu cho thấy quạt laptop của bạn cần được thay

 • Quạt laptop kêu to bất thường, tiếng quay nặng nề.
 • Quạt laptop không quay.
 • Quạt CPU Fan laptop vẫn quay nhưng không có hơi nóng thoát ra ngoài, laptop rất nóng.
 • Quạt có những âm thanh lọc cọc khi chạy.

Thay quạt laptop nhanh chóng uy tín tại Laptop Triệu Khang

Khi lớp bụi bẩn bám dày, tích tụ lâu ngày bên trong máy nó làm quạt kêu to bất thường, có tiếng ồn, quạt quay ì ạch lúc mạnh lúc yếu. Sờ vào máy thấy nóng, hơi thoát ra ngoài cũng rất nóng. Đây là dấu hiệu cho bạn biết đã đến lúc phải vệ sinh định kì cho laptop rồi đấy. 

Đối với những trường hợp quạt laptop hoạt động chậm chạp, quay không đủ số vòng quy định,  khả năng tản nhiệt của laptop yếu đi thì rất có thể do quạt đã gặp sự cố. Bạn nên đem máy tới Laptop Triệu Khang để được các kỹ thuật viên kiểm tra và có hướng giúp bạn xử lý kịp thời.

Còn với quạt laptop hoàn toàn không hoạt động thì nguyên nhân rất có thể do dây quạt bị đứt hoặc quạt đã hỏng thì cách duy nhất là bạn nên thay một chiếc quạt gió laptop mới.

Việc thay quạt gió laptop rất đơn giản, có thể thực hiện lấy ngay chỉ sau 15 – 30 phút. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả hoạt động ổn định cho laptop thì bạn không hiểu về kỹ thuật, cũng như việc tháo lắp máy thì Laptop Triệu Khang khuyên bạn nên đem đến cửa hàng laptop uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế cho bạn vì cần phải lắp đặt đúng cách và vệ sinh sạch sẽ lại laptop để hồi phục tối đa hiệu quả tản nhiệt.

thay quạt laptop giá rẻ lấy liện tại hcm
Laptop Triệu Khang – Hotline: 0903 610 124

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng những trang thiết bị máy móc hiện đại, trung tâm laptop Triệu Khang nhận sửa quạt laptop lấy liền, thay quạt tản nhiệt lấy ngay các dòng máy tính như:

 • Thay quạt tản nhiệt laptop HP.
 • Thay quạt tản nhiệt laptop Dell.
 • Thay quạt laptop Asus.
 • Thay quạt laptop Sony/Sony Vaio.
 • Thay quạt Macbook.
 • Thay quạt laptop Toshiba …

Laptop Triệu Khang cam kết:

 • Thay quạt đúng chuẩn theo máy.
 • Quạt laptop hoạt động trơn tru, êm ái sau khi sửa chữa, thay thế.
 • Khả năng tản nhiệt của tốt đảm bảo giảm nhiệt rõ rệt cho laptop, khôi phục lại hiệu năng vốn có của máy.
 • Miễn phí công thay thế quạt laptop.
 • Bảo hành quạt laptop từ 3 – 6 tháng.
Thay quạt laptop macbook giá rẻ tại hcm
Thay quạt laptop – macbook giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Laptop Triệu Khang nhận thay quạt laptop, sửa quạt laptop lấy ngay, bảo hành dài hạn. Khách hàng nếu có nhu cầu thay quạt laptop chính hãng hãy liên hệ với Triệu Khang ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *